Khám phá thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng

Với diện tích rộng ngôi nhà được bài trí rất thông minh các khu vực sinh hoạt và thư giãn được sắp xếp hợp lý, khu vực bể bơi

Giới thiệu với độc giả mẫu thiết kế đẹp 2 tầng sang trọng tại California. Ngôi nhà hiện đại được xây dựng trên diện tích khu đất vuông vắn khá rộng để chủ nhân có thể bài trí các khu vực phòng sinh hoạt theo ý thích mang lại tiện ích cho mình. Mảnh đất có vị trí đẹp, mang hương vị riêng biệt của phong cách thiết kế hiện đại. Với vật liệu chính là gỗ và đá vẻ đẹp của truyền thống đã mang lại sự cân bằng và cảm giác thư thái cho không gian sống sang trọng và hiện đại này.

Mẫu thiet ke biet thu 2 tang này có diện tích lớn được thiết kế theo mẫu và sang trọng, các cửa sổ nhỏ và kéo dài chiều cao để lấy ánh sáng tự nhiên cũng như đảm bảo sự kín đáo từ ngoài nhìn vào trong nhà và gợi ra sự cởi mở với bầu trời California. Yếu tố nước được bố trí các khu vực trong khắp ngôi nhà,với 2 chất liệu chính sử dụng gỗ và đá tự nhiên được bố trí lồng ghép vào nhau đã giảm bớt cảm giác hộp vuông ở mặt tiền mà đem lại cảm giác ấm cúng của gia đình và mang lại sự cân bằng cho các yếu tố tự nhiên khác trong trong ngôi nhà.

Với diện tích rộng ngôi nhà được bài trí rất thông minh các khu vực sinh hoạt và thư giãn được sắp xếp hợp lý, khu vực bể bơi phía sau rộng thoáng mang không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên vào nha qua cửa kính lớn.

Thiet ke nha pho dep với khu vực bếp và bàn ăn với tông màu hài hoà tạo cảm giác thanh lích và không khí dịu mát.

Không gian phòng khách sang trọng thông sang khu vực bếp và phòng ăn thoáng mát

Hồ nước nhỏ bên cạnh phòng khách mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái cho chủ nhân

Phòng khách giản dị nhưng vẫn mang lại nét đẹp sang trọng và tiện nghi

Ánh sáng tràn ngập trong khu bếp và phòng ăn thêm sức sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *