Mẫu thiết kế biệt thự gia đình lý tưởng ai cũng ao ước

Gạch đá trắng, cửa kính và gỗ được dùng cho nội thất ngôi nhà, đảm bảo rằng nơi đây luôn hợp thời và hiện đại. Bên ngoài

Villas S2 là một mẫu được thiết kế bởi công ty MARC Architects, tọa lạc ở đảo Ijburg, phía Đông thành phố Amsterdam. Villas S2 mang trong nó tất cả những yếu tố mà bạn luôn tìm kiếm ở một căn nhà hiện đại. Vị trí lý tưởng, sát bờ biển với nhiều cây xanh, thiết kế thân thiện pha chút hiện đại, nơi đây là một chốn lý tưởng để bạn xây dựng cuộc sống gia đình.

Gạch đá trắng, cửa kính và gỗ được dùng cho nội thất ngôi nhà, đảm bảo rằng nơi đây luôn hợp thời và hiện đại. Bên ngoài có cây cối, bãi cỏ xanh rì mang thiên nhiên đến với ngôi nhà này. Mặc dù kính được dùng xuyên suốt, nơi đây vẫn giữ được sự riêng tư. Ngôi nhà còn được thiết kế với hệ thống năng lượng mặt trời và đền LED, không những hiện đại mà còn tốt cho môi trường.

Từ cửa chính bước vào là bếp và phòng ăn với màu trắng chủ đạo, không gian nhiều cửa kính vô cùng thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái. Các không gian còn lại đều sử dụng màu trắng chủ đạo và nhấn bằng màu xanh dương, màu sắc này mang lại nét sinh động, trẻ trung đồng thời tạo sự liên kết giữa các không gian. Các không gian riêng tư đều có cửa sổ lớn mang lại view nhìn đẹp. Với một vị trí đẹp thế này, cảnh quan phải được tận dụng tối đa. Vê đêm, ánh sáng được bố trí khéo léo mang lại cho biệt thự vẻ đẹp lãng mạn và nhẹ nhàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *