Thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi kiểu dáng đẹp, lạ mắt

Ở góc độ này, bạn cũng có thể được ánh sáng sắc nét từ bên ngoài soi tỏ vào trong căn phòng

Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế có hồ bơi kiểu dáng đẹp ở Bangkok – Thái Lan. Ngôi nhà mang nét truyền thống người Thái ngoài ra nó còn là không gian sống như thiên đường với khu vườn tươi tốt, thiết kế kiểu dáng đẹp, cửa sổ lớn luôn được mở rộng đón thiên nhiên từ mọi góc trong không gian nhà.

Các cửa sổ không chỉ mang đến những màu sắc tuyệt đẹp của bên ngoài vào trong không gian sống và gần như tất cả đều là gam màu trắng, và nhờ những ô cửa kính lớn này không gian đón gió tự nhiên xua tan đi cái nóng ẩm của vùng nhiệt đới nơi đây. Vì vậy, mẫu thiet ke biet thu này được coi như một khu nghỉ dưỡng tuyệt với dành cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần, tận hưởng cảm giác mát mẻ và thư giãn tuyệt đối.


Trong ánh sáng ban ngày được chiếu vào không gian ngôi nhà sắc nét qua những ô cửa kính lớn trong suốt.

Không gian sống này không chỉ rộng rãi mà hoàn toàn mở ra phía ngoài. Các cửa sổ trượt cho phép không gian trong nhà-ngoài trời gần gũi với nhau hơn đây là điểm đặc trưng của những ngôi nhà truyền thống của Trung Quốc và Thái Lan.

Nhìn vào tất cả không gian nội thất trong nhà ánh mặt trời tỏa sáng! Ánh sáng được phản chiếu từ các hồ bơi và di chuyển thẳng vào phòng khách, chiếu sáng không gian. Với ánh sáng mặt trời tự nhiên ấm áp và cây xanh trong nhà đem đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cho khoảnh khắc thư giãn.

Ở góc độ này, bạn cũng có thể được ánh sáng sắc nét từ bên ngoài soi tỏ vào trong căn phòng

Cách tia lọc qua những cành cây và để lại một mô hình trên chiếc ghế dài màu trắng và sàn nhà là một ví dụ hoàn hảo của lý do tại sao tất cả noi that nha dep này đều là màu trắng. Màu trắng không phân tâm từ vẻ đẹp của ngoài trời, và theo nghĩa đen cho phép đối với thiên nhiên kết nối vào không gian mà không áp đảo phần còn lại của thiết kế.

Với thiết kế nhà đẹp hiện đại này các cửa kính luôn được mở rộng ra phía sân, kết hợp hài hòa trong nhà với ngoài trời hoàn hảo

Cầu thang gỗ với vẻ đẹp huyền diệu được dẫn từ cửa nhìn ra hồ bơi ở tầng một

Trên tầng hai bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một ngôi nhà trên cây, nhìn ra giữa những ngọn cây. Thực sự nó chỉ là sân của bạn, nhưng trong ngôi nhà này nó lại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ như đang sống trong một vương quốc đầy ắp thiên nhiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *